Top 10 mẫu kệ công nghiệp được ưa chuộng nhất

Công nghiệp là ngành có nhiều quyết định nhất trong nền kinh tế của đất nước và trong công nghiệp không thể thiếu kệ sắt công nghiệp. Bạn đã biết đến top 10 mẫu kệ kho công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay chưa? Nếu chưa bạn hãy theo dõi bài viết này để biết thêm về những cái tên này nhé, biết đâu chúng sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống hằng ngày, những nhu cầu thiết yếu.

Top 10 mẫu kệ công nghiệp được ưa chuộng nhất

Công nghiệp hóa – hiện đại hóa đã kéo theo lĩnh vực kệ công nghiệp cũng được cải tiến hơn và cho ra đời nhiều mẫu kệ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Trong bài viết này, Công Ty TNHH Tăng Bá Hải xin tổng hợp top 10 mẫu kệ công nghiệp được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Kệ kho công nghiệp Carton Flow Rack

Là loại kệ giúp người dùng tiết kiệm tối đa 75% năng lượng trong quá trình vận chuyển. Carton Flow Rack thiết kế gồm 1 hay nhiều làn kệ, mỗi làn kệ sẽ được lắp đặt nghiêng từ trên cao xuống hoặc từ phía nhập hàng đến xuất hàng (việc xuất nhập hàng bằng các thanh ray và con lăn).

Chính vì điều này mà nó được sử dụng chủ yếu ở những đơn vị cần luân chuyển hàng hóa có trọng tải nhẹ và thường xuyên.

2. Kệ sắt công nghiệp Push Back

Kệ được thiết kế hệ thống lưu trữ bằng pallet (mỗi kệ có thể chưa từ 4 đến 8 pallet), các tấm pallet này có thể chịu được tải trọng nặng trong kho công nghiệp về hàng nặng, đặc biệt kệ có 2 mặt cho nên việc nhập xuất hàng hóa rất dễ dàng và thuận tiện.

Vì vậy mà ưu điểm lớn nhất của loại kệ này là có thể tăng lượng chứa hàng hóa trong kho và tiết kiệm được thời gian xuất nhập.

3. Kệ tay đỡ

Đúng như cái tên được gọi, mẫu kệ này có thiết kế nhiều tay đỡ bằng thép có khả năng chịu lực cao, thường được sử dụng đối với các loại hàng hóa ống dài, thanh gỗ,…

Chi phí của kệ cao hơn những mẫu kệ khác nhưng đổi lại tuổi thọ của kệ lại cao hơn và bền hơn.

4. Kệ trung tải

Được lắp đặt bulong cho nên kệ rất dễ di chuyển hay thay đổi khoảng cách giữa các tầng, có tải trọng tù 200 – 700kg/tầng.

Mẫu kệ trung tải được sử dụng nhiều ở những kho hàng chứa hàng cao tầng, không gian lối đi hẹp và thiết bị xuất nhập hàng hóa tự động bằng tay.

5. Kệ pallet trượt tự động

Đây là một trong những kệ công nghiệp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, hàng hóa của đơn vị được điều khiển từ xa di chuyển theo một quy trình lập sẵn.

Kệ này có hệ thống bánh xe của pallet với khả năng chịu lực rất lớn, khi di chuyển nhanh chống va chạm.

6. Kệ chứa hàng công nghiệp lưu trữ và truy xuất tự động

Hệ thống này chỉ cần thiết kế lối đi rộng từ 1,8 – 2m cho nên nó có thể tiết kiệm diện tích cho kho hàng.

Các kho hàng công nghiệp có mật độ pallet (90 – 95% lượng pallet) cao thì chuyên dụng là hệ thống này.

7. Giá kệ Pallet lưới

Kệ pallet được thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp mở hay xếp chồng lên nhau dễ dàng, bên ngoài được xi mạ chống han gỉ nên kệ bền và hệ thống bánh xe chịu lực tốt, di chuyển dễ dàng với lực nhẹ.

Mẫu kệ này có kích thước và màu sắc đa dạng, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng và thường được dùng ở các nhà máy, xí nghiệp và siêu thị.

8. Kệ công nghiệp pallet sắt

Kệ được thiết kế bằng chất liệu sắt, sơn màu theo yêu cầu của khách hàng, tầng 1 của kệ được kê cách mặt đất để ngăn ngừa ẩm thấp, mối mọt và đảm bảo được chất lượng hàng hóa.

Đây được xem là một giải pháp kinh tế cho nhiều chủ đầu tư mới kinh doanh với tải trọng 200 – 1000kg/tầng.

9. Kệ pallet chất liệu thép

Nó được làm từ chất liệu thép cao cấp, có khả năng chịu lực cao, độ bền lớn và khi để ngoài môi trường kệ ít bị oxy hóa. Kệ pallet chất liệu thép này là giải pháp tối ưu cho những công ty có lượng hàng có trọng lượng cao (công ty logistics).

Nó ra đời giúp giải quyết vấn đề kệ pallet gỗ không làm được đối với những hàng khối lượng lớn.

10. Kệ pallet xếp chồng

Đúng như cái tên của nó, pallet có thể được xếp chồng nhiều nhất là 4 pallet, đồng thời lưu trữ 3 chiều.

Để có thể xếp chồng như vậy, chất liệu của nó là chất liệu tốt chống oxy hóa tốt và có khả năng chịu tải lớn từ 1000 đến 3000kg/tầng. Kệ pallet xếp chồng được ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất.

Địa chỉ cung cấp kệ công nghiệp giá rẻ chất lượng – Tăng Bá Hải

Công Ty TNHH Tăng Bá Hải luôn cập nhật các mẫu kệ mới nhất nhưng đặc biệt 10 mẫu kệ được ưa chuộng nhất luôn hiện diện ở công ty chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giá cả hợp lý nhất thị trường nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo tuyệt đối. Dịch vụ giao hàng tận nhà, chăm sóc khách hàng sau khi mua, lắp đặt, bảo hành,… tất cả đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi quan tâm và chú trọng.