Kinh nghiệm chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, có thể thấy từ khóa tìm kiếm “xây nhà trọn gói” trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị dịch vụ uy tín để gửi gắm ngôi nhà của mình. Bạn đang phân vân về chất lượng dịch vụ, bảng báo giá xây nhà trọn gói ra sao? Nhất định không thể bỏ qua bài viết dưới đây của N&N Home nhé!

Ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói

Giúp tiết kiệm chi phí

Khi lựa chọn hình thức xây nhà trọn gói tại công ty N&N Home. Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ: lên bản vẽ thiết kế, xin giấy phép xây dựng, cung cấp các loại vật liệu xây dựng, nhân công xây dựng, xây thô,….cho đến khi thi công xây dựng và bảo hành công trình.

Theo thống kê về thực tế những ngôi nhà được thiết kế và sử dụng dịch vụ xây trọn gói sẽ tránh xảy ra phát sinh hoặc sai sót khối lượng thi công cũng như đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, vật tư chất lượng giá tốt nhất ,…

Tối ưu thời gian và công sức cho chủ đầu tư

Xây nhà trọn gói hay xây nhà chìa khóa trao tay giúp gia chủ tiết kiệm thời gian hiệu quả. Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian và công sức lo lắng về việc mua vật tư, tiến độ thi công, giấy tờ, thủ tục pháp lý,….. Đồng hành cùng các nhà thầu, đơn vị xây dựng chuyên nghiệp và đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành công việc.

Đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất

Xây dựng nhà trọn gói tại N&N Home luôn theo dõi hồ sơ bản vẽ thiết kế chi tiết công trình, kèm theo bảng mô tả vật tư và tiến độ thực hiện. Sự phối hợp thi công chuyên nghiệp từ đội ngũ kỹ sư với kiến thức chuyên môn cao cùng nhân công có tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm cơ bản về xây dựng, phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ trong quá trình triển khai thi công dự án.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín

Tại sao nên lựa chọn xây dựng nhà trọn gói tại N&N Home

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà ở. Nhưng để tìm một công ty đáng tin cậy, chuyên nghiệp và “có tâm” đối với công trình thì không phải bên nào cũng làm được. Dưới đây là một số lý do bạn N&N Home nên đồng hành cùng bạn quá trình tạo dựng nên mái ấm cho gia đình của mình:

  • Công ty N&N Home với trên 15 năm kinh nghiệm và luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng, sửa chữa nhà, công trình, …sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt niềm tin, sự yêu quý của khách hàng là động lực để đảm bảo chất lượng trong mỗi dự án.
  • Trình độ chuyên môn của kỹ sư và nhân công cũng chính là một trong những yếu tố quyết định tới chất lượng công trình thi công. Vì thế, một đội ngũ nhân viên có trình độ cao tại N&N Home chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và phong cách làm việc chuyên nghiệp hài lòng mọi khách hàng.
  • Cam kết bảo hành công trình 5 năm: sau khi hoàn tất và bàn giao dự án cho chủ đầu tư.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói theo từng m2

Bảng báo giá xây nhà trọn gói theo m2

Chính sách bảo hành công trình 5 năm tại N&N Home

Ngoài báo giá, đảm bảo chất lượng công trình thì chính sách bảo hành là một trong những yếu tố quan trọng quyết định khách hàng có lựa chọn dịch vụ hay không. Đối với mỗi đơn vị xây dựng sẽ có những chế độ khác nhau. Tại N&N Home, chúng tôi luôn đặt chất lượng và khách hàng lên hàng đầu.

Bảo hành chính là yếu tố giúp tạo dựng niềm tin và luôn đồng hành xuyên suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng. Với chúng tôi, bảo hành không phải để tìm cách “giữ chân” khách hàng quay lại lần nữa mà là để chúng tôi bảo vệ tổ ấm cho gia đình của bạn.

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí

Cam kết của N&N Home đối với dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Chế độ bảo hành công trình 5 năm đúng như thời hạn cam kết
  • Sử dụng những loại nguyên vật liệu, vật tư đúng như cam kết trên hợp đồng ký kết với chủ đầu tư (Công ty chỉ tính phí đối với giá vật tư và miễn phí về phần công thợ sửa chữa).
  • Bảng báo giá xây nhà trọn gói chi tiết công khai, minh bạch, rõ ràng, đầy đủ các hạng mục
  • Đảm bảo tiến độ thi công đúng thời hạn và chất lượng thẩm mỹ, mỹ quan công trình.
  • Chịu trách nhiệm về cảnh quan, an ninh, trật tự môi trường xung quanh.
  • Hỗ trợ thủ tục, giấy tờ pháp lý cho chủ đầu tư

Với N&N Home chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và với chi phí tối ưu nhất ở bất kỳ hạng mục nào. Với đa dạng mức giá và gói xây nhà từ tiết kiệm đến cao cấp sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm và tin tưởng “trao gửi” tổ ấm tương lai của mình.

Lựa chọn một công ty xây nhà trọn gói uy tín, làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng thi công là yếu tố rất quan trọng. Thực tế, qua các dự án N&N Home triển khai thi công, chúng tôi luôn đảm bảo làm hài lòng và yêu mến của mọi khách hàng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Liên hệ công ty N&N Home để được giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ thông tin chi tiết và báo giá miễn phí nhé!