Làm sao để chọn được một công ty xây dựng uy tín ở TPHCM?

Với nhà ở dân dụng thì việc tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín đủ tầm, đủ năng lực để thực hiện là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên bên cạnh những công ty, đơn vị lớn có năng lực thì cũng có những nhà thầu thiếu năng lực chuyên môn. Do đó mà các bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị, công ty xây dựng uy tín và có năng lực nhưng lại phân vân không biết nên lựa chọn công ty xây dựng nào? Giá thi công xây dựng nhà như thế nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin chi tiết để có thể lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín ở HCM cũng như báo giá xây dựng để các bạn có sự tính toán chi tiết để dự trù chi phí được chính xác.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tính theo m2

Sau đây chúng tôi sẽ báo giá chi tiết xây dựng nhà trọn gói tính theo m2 để các bạn tham khảo và tính toán chi phí sao cho phù hợp nhé.

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2

Thông thường khi bạn lên kế hoạch xây dựng nhà thì cần phải tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà để có sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công xây dựng hoàn thiện thường sẽ dao động như sau:

  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn có giá 3.200.000/m2.
  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn có giá 3.250.000/m2.
  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn có giá 3.3000.000/m2.
  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn có giá 3.350.000/m2.
  • Công trình có diện tích dưới 200m2 thì sẽ có báo giá theo thiết kế và thực tế.

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc và tháo dỡ nhà cũ. Vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong vật tư cung ứng cho công trình.

Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói cơ bản tính theo m2

Đối với chi phí xây dựng trọn gói thì giá sẽ dao động từ 5.300.000 đồng/m2 – 5.800.000 đồng/m2 đối với những mẫu nhà thông thường, có điều kiện thi công tốt. Đây là mức chi phí xây dựng được xem là có mức giá hợp lý vừa đảm bảo được chất lượng vừa tạo sự an tâm cho gia chủ.

Đơn giá trọn gói trên chỉ giúp cho chủ đầu tư ước lượng được kinh phí cần có để có thể xây dựng được nhà. Chi phí xây dựng sẽ còn phụ thuộc vào chủng loại vật tư, hồ sơ thiết kế…

Làm sao để có thể chọn được một công ty xây dựng uy tín ở HCM?

Cách xác định công ty xây dựng uy tín
Cách xác định công ty xây dựng uy tín

Làm sao có thể lựa chọn được một công ty xây dựng uy tín ở HCM trong vô số các công ty? Đây chắc chắn là một vấn đề nan giản mà bất kỳ ai cũng cần quan tâm và lo lắng khi xây dựng nhà ở. Để có thể chọn được một công ty xây dựng uy tín ở HCM thì các bạn nên chú ý đến những điều sau đây:

Kiểm tra thông tin pháp lý của nhà thầu xây dựng

Vấn đề về pháp lý là một trong những điều quan trọng nhất mà các bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi lựa chọn công ty xây dựng. Bởi một công ty uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường thì cần phải có giá trị pháp lý. Các bạn cần phải tra cứu, kiểm tra thông tin trên internet, website của công ty những thông tin liên quan đến giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động của công ty, ngành nghề hoạt động, địa chỉ văn phòng công ty, địa chỉ website của công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty…

Những dự án đã thực hiện của công ty xây dựng

Để xem xét công ty xây dựng uy tín ở HCM có đảm bảo hay không thì cần có các tiêu chí để các bạn đánh giá. Đó là các bạn cần phải kiểm tra, tham khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Nên các để xem nhanh nhất là các bạn hãy truy cập vào website chính của công ty đó vào danh mục những công trình đã thực hiện, các bạn hãy xem qua những dự án của công ty đó và đánh giá về số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện, kiểm tra về mức độ thẩm mỹ của các công trình, xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào như nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4…

Với tiêu chí này sẽ giúp đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một đơn vị xây dựng. Với một công ty đã có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện được nhiều dự án khác nhau thì các bạn sẽ đánh giá được một cách khách quan đó là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để có thể triển khai được nhiều công trình khác nhau.

Quy mô hoạt động của công ty

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một đơn vị xây dựng uy tín đó là quy mô và tầm hoạt động của công ty. Một công ty uy tín thì chắc chắn sẽ phát triển mạnh, quy mô của công ty cũng sẽ lớn với số lượng nhân viên cao. Ngoài ra các bạn cũng cần xem qua khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau, quy mô khác nhau, ở nhiều khu vực khác nhau.

Dịch vụ của công ty xây dựng uy tín ở HCM

Một đơn vị xây dựng uy tín sẽ mang đến nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng như thi công nhà ở trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn hoàn công…Bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Khảo sát công trường
Khảo sát công trường

Vì sao nên lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị xây dựng nhà trọn gói?

Chọn công ty chúng tôi để báo giá xây dựng nhà trọn gói bởi chúng tôi có bản vẽ thiết kế chi tiết đầy đủ 3D, kiến trúc, kết cấu, điện nước…tính được chi phí cần đầu tư và lựa chọn được vật liệu sử dụng cho ngôi nhà mới chỉ là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng. Bước quan trọng nhất và quyết định đến chất lượng, tính thẩm mỹ của ngôi nhà là phải lựa chọn được một đơn vị xây dựng uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty và đội thi công nhỏ lẻ để cho các bạn lựa chọn và công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đó. Nhưng chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Chúng tôi có nhiều tổ thi công được đào tạo và tổ chức bài bản, tay nghề cao và đọc thành thạo những bản vẽ thi công.
  • Công ty chúng tôi quản lý thợ trực tiếp chứ không bán thầu hay thông qua bất kì trung gian nào.
  • Quy trình thi công rõ ràng, có tổ chức quản lý chặt chẽ. Chúng tôi cam kết luôn có 1 kỹ sư để giám sát tại công trường và 1 chỉ huy trưởng công trình để quản lý tất cả các vấn đề về kỹ thuật tại công trường.
  • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư đều được đào tạo một cách bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể dự trù được chi phí chính xác cho việc xây dựng nhà ở cũng như tìm được một công ty xây dựng uy tín ở HCM.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty xây dựng Phòng Khách Đẹp là tập hợp những kỹ sư xây dựng hàng đầu về thi công xây dựng. Những kiến trúc sư đam mê luôn luôn tâm huyết vì nghề nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất. Đặc biệt với đội ngũ thợ lành nghề đã từng làm nhiều công trình chất lượng trong nhiều năm, sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng, thiết kế kiến trúc đẹp nhất, không gian nội thất sang trọng và bền vững theo thời gian.

Hotline: (+84) 938155115 – Ms. Nhung
Website: www.phongkhachdep.org