Vựa cừ tràm uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cừ tràm một trong những vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm chi phí, hiệu quả cho công trình và đã được sử dụng rất lâu. Những điều này chắc hẳn đã quá quen thuộc với những bạn quan tâm đến lĩnh vực xây dựng. Nhưng sẽ còn rất nhiều bạn không biết đến cừ tràm và thông tin vô cùng bổ ích đúng không nào? Bạn muốn mua cừ tràm nhưng không biết địa chỉ vựa cừ tràm nào uy tín? Vậy hãy cùng xem bài viết dưới nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Tại sao cừ tràm lại được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng?

Việc sử dụng rộng rãi cừ tràm trong các công trình xây dựng hiện nay là có nguyên nhân. Nguyên nhân này xuất phát từ giá thành rẻ của cừ tràm so với các vật liệu khác. Dễ dàng thi công, thời gian sử dụng lâu dài, phù với nhiều hạng mục công trình. Cừ tràm còn có nguồn cung dồi dào từ những khu rừng trồng của các hộ nông nhân.

Giá cừ tràm rẻ

Nhìn vào giá bán của các vật liệu dùng trong xây dựng như sắt thép, bê tông, xi măng. Chúng đều có mức giá bán cao hơn rất nhiều khi so với giá của cừ tràm. Cừ tràm là vật liệu xây dựng có nguồn gốc thiên nhiên, nguồn cung dồi dào. Nên giá bán của cừ tràm rẻ chỉ từ 10.000-50.000đ/cây tùy thuộc vào kích thước chiều dài, đường kính gốc.

vựa cừ tràm

Dễ dàng thi công

Cừ tràm có trọng lượng tương đối nhẹ hơn so với các vật liệu khác. Cừ tràm được phân loại theo kích thước tiêu chuẩn nên dễ dàng vận chuyển và sử dụng. Đối với cọc cừ tràm chúng ta thường sẽ dùng phương pháp thi công bằng máy móc mang hiệu hiệu quả cao, nhanh chóng, thuận tiến và rất dễ thi công. Một số trường hợp đặc biệt chúng ta sẽ dùng phương pháp thủ công bằng tay và nó cũng rất dễ thi công.

Thời gian sử dụng cừ tràm lâu dài, phù hợp với nhiều hạng mục công trình

Những vật liệu thiên nhiên như cừ tràm chịu tác động từ môi trường rất tốt. Các hạng mục công trình gia cố nền đất yếu đều có thể sử dụng cọc cừ tràm. Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao trong nền đất ẩm ướt. Theo thực nghiệm thi công cho thấy cọc cừ tràm tồn tại lên đến 20-30 năm trong môi trường đất. Thế nên cừ tràm có thể dùng cho các hạng mục công trình nhà ở, biệt thự, hồ bơi, đường bộ và các công trình thủy lợi.

nguyên liệu cừ tràm dồi dào

Nguồn nguyên liệu dồi dào ổn định

Tại khu vực phía Nam với chất phù sa ẩm ướt là nơi mà cừ tràm phát triển mạnh mẽ nhất. Tạo nên những khu rừng tràm với diện tích rất lớn. Cho đến nay những khu rừng tràm tự nhiên đã suy giảm rất nhiều nhưng những khu rừng tràm do người dân trồng lại tăng mạnh mẽ. Rừng tràm được trồng nhiều tại các tỉnh miền Tây như Đồng Tháp, An Giang, Tiền Giang, Cà Mau,….Cung cấp lượng lớp cừ tràm quanh năm và ổn định giá bán cho khách hàng.

Top hạng mục sử dụng cừ tràm nhiều nhất

Tính thông dụng, giá thành rẻ và có nhiều ưu điểm của cừ tràm đã được kiểm chứng thông qua rất nhiều công trình. Những hạng mục sử dụng cừ tràm nhiều nhất gồm các công trình thủy lợi, các công trình đường xá, xây nhà ở, nhà xưởng.

Các công trình thủy lợi

Đối với các công trình thủy lợi như gia cố bờ kè, bờ kênh, bờ sông, công hộp thì cừ tràm luôn là lựa chọn hàng đầu. Không những kiết kiệm chi phí xây dựng, gia cố mà cọc cừ tràm bảo vệ rất tốt bờ đất. Tránh hiện tượng xói mòn, sạt lở, sụt lún khi vận hành các công trình thủy lợi.

Cừ tràm sử dụng trong các công trình xây dựng

Các công trình đường xá

Các công trình đường xá tại khu vực miền Nam với đặc tính nền đất yếu dễ bị sụt lún, sạt lở khi chịu trọng tải lớn. Để tránh hiện tượng này những nhà thầu thường thi công đóng cọc cừ tràm trước khi tiến hành các bước làm đường cụ thể. Việc đóng cọc cừ tràm sẽ tăng khả năng chịu tải cho nền đất từ đó hiện tượng sụt lún đường không còn diễn ra. Cho thấy rằng cừ tràm rất thích hợp dùng trong các công trình đường xá.

Xây nhà ở, nhà xưởng

Thật là sai sót nếu như không kể đến việc dùng cừ tràm trong xây dựng các công trình nhà ở, nhà xưởng tại khu vực phía Nam. Hàng năm lượng lớn cừ tràm được dùng trong xây dựng các ngôi nhà cấp 4, nhà dưới 4 tấm, biệt thự, hồ bơi và các nhà xưởng lớn nhỏ. Xuất phát từ nền đất yếu không thể chịu tải và tiết kiệm chi phí xây dựng mà vẫn mang lại hiệu quả. Cừ tràm được xem như một giải pháp tuyệt vời đáp ứng cả hai tiêu chí.

Vựa cừ tràm uy tín đáng tin cậy tại TPHCM?

Tại TP HCM không có quá nhiều đơn vị cung cấp cừ tràm uy tín với chất lượng và giá bán minh bạch. Với hơn 10 năm thành lập và phát triển vững mạnh cho đến ngày hôm nay. Cừ Tràm Thái Dương đơn vị cung cấp cừ tràm hàng đầu tại TP HCM tự tin khẳng định chất lượng, giá bán cừ tràm cho quý khách hàng. Với nguồn cung cừ tràm chất lượng từ các chủ vườn hợp tác trong nhiều năm. Đáp ứng mọi số lượng cừ tràm mà khách hàng muốn mua với mức giá rẻ nhất thị trường. Hơn thế khi đến với Cừ Tràm Thái Dương các bạn được đích thân chọn cừ và được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình. Hãy đến với Cừ Tràm Thái Dương vựa cừ tràm uy tín đáng tin cậy tại TP HCM.