Sự ra đời của dự án Biên Hòa New City ảnh hưởng như thế nào đến thị trường BĐS?

Như tên gọi, Biên Hòa New City có nghĩa là thành phố mới Biên Hòa đang là một trong những dự án tâm điểm thu hút trên thị trường hiện nay. Điểm đặc biệt của dự án này chính là sở hữu vị trí hoàn kim khi được bao bọc bởi các nhánh sông Đồng Nai cũng như liền kề sân Golf Long Thành đẳng cấp. Tuy nhiên, dự án Biên Hòa NewCity ra đời vào thời điểm giá đất đang có xu hướng tăng cao. Vậy điều này có ảnh hưởng đến lợi nhuận đầu tư và mang về giá trị cao cho các nhà đầu tư?

Sự ra đời của Biên Hòa New City trước biến động của thị trường bất động sản

Thị trường bất động sản trong giai đoạn từ cuối năm 2017 đến quý 2/2018 bắt đầu có nhiều chuyển biến rõ nét. Đặc biệt, riêng tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai bắt đầu xuất hiện nhiều dự án được xây dựng với đa dạng phân khúc đáp ứng nhu cầu đầu tư và an cư của khách hàng.

Phối cảnh tổng quan dự án Biên Hòa Newcity

Trên thực tế, mỗi dự án đều có được những điểm mạnh riêng biệt để có thể cạnh tranh lẫn nhau, cũng như tạo thành một vòng vận động tăng trưởng liên tục cho thị trường bất động sản. Đặc biệt, hiện nay xu hướng xây dựng và đầu tư vào những dự án bất động sản đẳng cấp, thời thương mang tính mới lạ đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Trước tình hình này, để có thể tạo được sự chú ý của các nhà đầu tư, cạnh tranh và giành được thị phần hiệu quả thì hầu hết các dự án đều đẩy mạnh các yếu tố lợi thế của mình nhiều hơn. Trong đó, dự án Biên Hòa New City cũng không ngoại lệ trước sự thay đổi của thị trường bất động sản.

Sự ảnh hưởng đến dự án Biên Hòa NewCity trước biến động thị trường

Trong giai đoạn quý 2/2018 thị trường bất động sản bắt đầu ghi nhận những chuyển biến rõ nét nhất tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai. Đặc biệt, riêng tại vị trí xây dựng dự án Biên Hòa New City thì cũng tập trung nhiều yếu tố do những biến động của thị trường mang đến như:

Sức ảnh hưởng của dự án trước sự biến động của thị trường

– Nhu cầu khai thác và phát triển kinh tế tại Biên Hòa ngày càng tăng trưởng: Sự đồng bộ hóa về cơ sở hạ tầng giao thông, các cấp ban ngành trong nhiều lĩnh vực để phát triển kinh tế xã hội.

– Chính sách áp thuế đối với riêng sản phẩm bất động sản, nhất là đất nền đang tạo biến động khá lớn.

– Nguồn cung – cầu có sự chênh lệch, sự khan hiếm của các sản phẩm giúp tạo điều kiện cho Biên Hòa New City Hưng Thịnh được chú ý nhiều hơn.

Dự án Biên Hòa Newcity ra đời đúng thời điểm

Trong thời điểm này tuy thị trường có nhiều biến động, nhưng dự án Biên Hòa New City ra đời được xem là đúng lúc và vô cùng hợp lý. Bởi vì:

Sự khác biệt của dự án Biên Hòa Newcity

– Dự án ra đời hỗ trợ giải quyết được bài toán cung – cầu của thị trường.

– Chứng minh được đẳng cấp bất động sản của chủ đầu tư Hưng Thịnh.

– Dự án sở hữu được nhiều điểm mạnh nổi bật, hứa hẹn là sự đầu tư sinh lời và là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng như:

  • Vị trí đặc địa tại trung tâm Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai gần các tuyến đường trọng điểm, dễ dàng di chuyển.
  • Hệ thống tiện ích nội ngoại khu đầy đủ, đẳng cấp.
  • Không gian thiết kế căn hộ hoàn thiện, mang tầm đẳng cấp hiện đại.
  • Đồng bộ thiết kế không gian nội khu, với cảnh quan thiên về tự nhiên đảm bảo mang đến bầu không khí trong lành, yên tĩnh.
  • Kết nối và kiến tạo tương lai, đảm bảo phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng.
  • Cơ hội đầu tư sinh lời cao và ổn định lâu dài.

Vừa hoàn hảo để đầu tư, vừa lý tưởng để làm nơi an cư đó chính là dự án Biên Hòa New City. Với việc ra mắt đúng lúc, đúng thời điểm cũng chính là một yếu tố tạo nên sự thành công của dự án. Để cập nhật tiến độ dự án và thanh toán chi tiết, mọi thông tin khách hàng có thể cập nhật hoặc liên hệ trực tiếp tại công ty PropertyX để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng.