Mô tơ cổng tay đòn tự động- sản phẩm không thể bỏ lỡ của cuộc sống hiện đại

Cùng với sự phát triển về mặt kinh tế, xã hội thì đời sống con người cũng ngày một phát triển vì thế các biệt thự, văn phòng, ngày càng hiện đại, tiện nghi, cao cấp với những trang bị điện tử thông minh có thể tự động hóa hoạt động, mang lại nhiều tiện lợi và tiết kiệm cho cuộc sống con người. Mô tơ cổng tay đòn tự động chính là một thiết kế thông minh cho cuộc sống hiện đại.

Mô tơ cổng tay đòn là gì?

Mô tơ cổng tay đòn là động cơ bên trong hệ thống cổng tự động có hình dạng như cánh tay đòn được gắn trực tiếp lên cánh cổng. Bởi có hệ thống mô tơ cổng tay đòn chạy bằng điện bên trong nên cổng không cần mở bằng cách dùng sức người như truyền thống mà được đóng/ mở một cách hoàn toàn tự động. Người sử dụng chỉ cần điều khiển từ xa bằng một chiếc điều khiển có kết nối sẽ dễ dàng đóng/ mở cửa cổng tay đòn tự động mà không mất nhiều thời gian cũng như công sức như để mở một cánh cửa tương tự nhưng bằng phương pháp truyền thống.

Mô tơ cổng tay đòn ngày nay thường được kết hợp với cảm biên an toàn, tự động tạm dừng hoạt động hoặc xoay chiều hoạt động khi cảm ứng được vật cản trong lúc chuyển động. Bởi vậy người sử dụng không cần lo lắng cổng mở một cách tự động sẽ va chạm vào vật cản hoặc làm bị thương người khác.

Mô tơ cổng tay đòn RobotHome

Nguyên lí hoạt động của mô tơ cổng tay đòn

Cổng tay đòn là một loại cổng tự động thông minh khi được trang bị mô tơ cổng tay đòn tự động nó có khả năng đóng/ mở một cách tự động thông qua điều khiển remote. Khi tín hiệu mở cổng được kích hoạt, bộ điều khiển cấp nguồn cho mô tơ cổng điện mở và khi tín hiệu cổng đóng được kích hoạt, bộ điều khiển sẽ cấp nguồn cho mô tơ đóng cổng.

Người sử dụng cần đứng tại một vị trí nằm trong tầm kiểm soát đồng thời cũng vừa đủ khoảng cách để đảm bảo an toàn và dùng remote điều khiển từ xa để điều chỉnh cánh cửa đóng hoặc mở. Cánh cửa sẽ trượt theo một đường được lập trình sẵn một cách nhẹ nhàng để đóng hoặc mở cửa. Để cánh cổng mở ra một cách an toàn, thuận lợi, khi lắp đặt cổng cần lưu ý lắp đặt theo chiều thẳng đứng, chắc chắn, tính toán kĩ lưỡng chiều cao, chiều dài, chiều rộng để cửa mở tự động một cách an toàn. Có thể nói nguyên lí hoạt động của nó chủ yếu phụ thuộc vào thiết bị điện tử thông minh nên dễ dàng sử dụng lại an toàn, hiện đại. Với mô tơ cổng tay đòn, người sử dụng có thể ngồi trong phòng khách, trên tầng, trong xe ô tô… vẫn dễ dàng đóng mở cổng mà không cần di chuyển, vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Cổng tự động tay đòn RobotHome
Cổng tự động tay đòn RobotHome

Mô tơ cổng tay đòn nói riêng và các loại mô tơ cổng tự động nói chung ngày nay thường được kết hợp với cảm biên an toàn, tự động tạm dừng hoạt động hoặc xoay chiều hoạt động khi cảm ứng được vật cản trong lúc chuyển động. Bởi vậy người sử dụng không cần lo lắng cổng mở một cách tự động sẽ va chạm vào vật cản hoặc làm bị thương người khác.

Nhu cầu về mô tơ cổng tay đòn hiện nay

Hiện nay, nhu cầu về mô tơ cổng tay đòn ngày một nhiều và phong phú hơn. Không chỉ yêu cầu cao về chất lượng, độ bền, giá cả phải chăng mà còn cần phù hợp thẩm mỹ bởi động cơ được lắp đặt ngay trên cánh cổng, hình thức của nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của cánh cổng.

Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome là đơn vị hàng đầu trong nhập khẩu, phân phối thiết bị nhà thông minh.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!