Kinh nghiệm chọn địa chỉ cung cấp sắt thép chất lượng số 1 Việt Nam

Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển sau đại dịch. Vì thế, các ngành xây dựng cơ sở hạ tầng, đường, cầu dân sinh, nhà dân dụng, trường học, bệnh viện, các tòa nhà cao ốc ngày một nhiều. Nhu cầu sắt thép theo đó một tăng lên. Vậy bạn đã biết địa chỉ cung cấp sắt thép chất lượng, giá cả hợp lý. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

Địa chỉ cung cấp sắt thép chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi công trình. Tạo tiền đề để xây dựng một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, độ bền theo thời gian.

Đôi nét về BaoGiaThep

Baogiathep là đơn vị cung cấp nguyên vật liệu thép xây dựng số 1 tại Việt Nam. Khởi đầu từ một doanh nghiệp trẻ chỉ kết hợp với một số thương hiệu nhỏ, chưa có tiếng trên thị trường. Đến đầu năm 2019, baogiathep lần lượt mở rộng kinh doanh, hợp tác với hơn 11 thương hiệu lớn nhỏ. Có thể kể tên như sắt thép Hòa Phát, Việt Nhật, Việt Mỹ, Việt Úc, thép Miền Nam, thép Pomina. Baogiathep chính thức trở thành địa chỉ cung cấp sắt thép chất lượng hàng đầu hiện nay.

Từ đó, hệ thống phân phối báo giá vật liệu xây dựng Báo Giá Thép. Mở rộng thị trường với hơn 20 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Với cái “TÂM” làm nghề, chúng tôi tự tin cung cấp nguồn thép chất lượng với mức giá tốt nhất đến với khách hàng. Lợi nhuận thấp, không chênh giá cao tạo tiền đề cho BaoGiaThep tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Trở thành địa chỉ cung cấp sắt thép chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Mục tiêu kinh doanh tại BaoGiaThep

Với tầm nhìn chiến lược vượt bậc trong thập kỷ 21. Chính là mang đến sự hài lòng cho các đối tác, sự trân trọng của tình bằng hữu. Thông qua việc cam kết trong kinh doanh đối với các thương hiệu lớn nhỏ, người tiêu dùng. Báo Giá Thép xây dựng cam kết cung cấp nguồn thép chất lượng từ các thương hiệu lớn, nâng cao chất lượng dịch vụ, báo giá nhanh chóng từ nhà sản xuất. Để tối đa hóa hiệu quả cho mọi công trình xây dựng, mang đến nguồn thép giá rẻ nhất đến tận tay khách hàng.

BaoGiaThep đơn vị cung cấp nguồn thép chất lượng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Với một số công trình xây dựng tiêu biểu, có thể kể tên như SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình, dự án Vành Đai 3, dự án Đèo Hải Vân, Sông Hàn…Chất lượng mọi công trình xây dựng luôn được kiểm chứng với uy tín, chất lượng.

Sản phẩm cốt lõi tại BaoGiaThep

Tại Báo Giá Thép Nét hội tụ nguồn sản phẩm chất lượng của các thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam.

Hội ngộ thương hiệu sắt thép hàng đầu

Địa chỉ cung cấp sắt thép chất lượng tại Báo giá thép  là đơn vị cung ứng tiên phong khi bắt tay hợp tác với hơn 11 thương hiệu. Có thể kể tên như Hoà Phát, Việt Nhật, Việt Đức, Pomina, Tung Ho, Việt Mỹ, Việt Úc… Mỗi doanh nghiệp đều có một thế mạnh riêng, sản phẩm phong phú đa dạng.

Bên cạnh đó, Bao Gia Thep cung ứng sản phẩm từ nhà sản xuất, không qua trung gian, không nâng giá thị trường. Nguồn sản phẩm đến tay khách hàng luôn được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, thông giá giá thành hợp lý. Không xuất hiện trường hợp chèn ép, nâng giá khi nhu cầu sử dụng tăng. Chính vì thế, Bao Gia Thep với độ phủ sóng dày đặc, hơn 20 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc.

Sản phẩm sắt thép phong phú, đa dạng Đi cùng với thương hiệu lớn chính là chất lượng luôn được kiểm định. Đáp ứng về độ bền, độ dẻo dai, tính thẩm mỹ đối với mọi công trình.

BaoGiaThep chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu đúng mẫu, đúng sản phẩm. Không pha lẫn tạp chất, không tái tạo lại sản phẩm đã được sản xuất. Nhập khẩu từ đơn vị cung ứng, không xuất hiện bên thứ 3 trung gian. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu toàn bộ loại thép. Có thể kể đến như thép cuộn, thép hình, thép vòng, thép vằn, thép cây hay thép ống. Phù hợp với nhà dân, bệnh viện, trường học, khu dân sinh hay cầu đường, đập thủy điện.

Địa chỉ cung cấp sắt thép chất lượng

Với hơn 20 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, BaoGiaThep mang đến điều kiện thuận lợi nhất khi vận chuyển tới các công trình xây dựng. Nguồn thép ổn định, giá cả phải chăng mang lại cho khách hàng nguồn nguyên liệu tốt nhất.

Tại BaoGiaThep bạn còn được hưởng muôn vàn ưu đãi khủng. Có thể kể tên như chính sách ưu đãi hấp dẫn về giá cũng như dịch vụ khách hàng như: mua càng nhiều thì giá sẽ được điều chỉnh hợp lý hơn, giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển, tư vấn nhiệt tình mọi lúc mọi nơi. Một số tỉnh có cửa  Bình Dương, Bình Phước…Hứa hẹn trong tương lai sắp tới sẽ phủ sóng toàn bộ 64 tỉnh thành toàn quốc. Đưa thương hiệu Bao Gia Thep đến gần hơn với nhu cầu khách hàng, phủ sóng rộng rãi trên toàn bộ thị trường.

Trên đây là toàn bộ thông tin về địa chỉ cung cấp sắt thép chất lượng dành cho mọi đối tác xây dựng. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm dòng sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, chính sách ưu đãi cao. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ nhanh nhất.