Ez Land và 3 dự án làm nên tên tuổi tại tại thị trường BĐS TP.HCM

Gia nhập thị trường Việt Nam tính đến thời điểm này khoảng 5 năm, EZ Land đã để lại những dấu ấn nhất định trong thị trường BĐS tại TP.HCM

Đôi nét về Ez Land Việt Nam

Ez Land Việt Nam với tiền thân là quỹ đầu tư AHF đến từ Châu Âu – Cụ thể là từ Lucxembourg, Đức. Chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2014 và ra mắt dự án đầu tiên tại Quận 9 – TP.HCM vào năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại Ez Land đã để lại khá nhiều dấu ấn trên thị trường BĐS tại TP.HCM. Với mục tiêu mang đến những căn hộ vừa túi tiền với người có thu nhập trung bình khá tại Việt Nam, Ez Land tiếp cận đến đối tượng khách hàng cụ thể và đưa ra tiêu chí căn hộ cụ thể. Các căn hộ Ez Land mang đến thị trường đều thuộc phân khúc Trung cấp B, B-, với tầm tiền giao động từ 1.3 tỷ – 2 tỷ để phù hợp với đa dạng các khách hàng trẻ tại Việt Nam.

Phong cách Bauhaus và căn hộ Haus

Là một chủ đầu tư với nguồn vốn 100% đến từ Châu Âu, EZ Land mang toàn bộ phong cách thiết kế Châu Âu – Phong cách thiết kế Bauhaus vào thị trường Việt Nam để phát triển các dự án. Phong cách Bauhaus đặt cao công năng sử dụng căn hộ, sử dụng những trang thiết bị tiết kiệm năng lượng, tối giản những chi tiết thừa, tận dụng tối đa diện tích căn hộ, đảm bảo căn hộ sẽ là nơi để về, một nơi nghỉ ngơi thực sự.

Các căn hộ của chủ đầu tư EZ Land – chúng tôi gọi là căn hộ Haus bởi tất cả các dự án đều được thiết kế theo phong cách Bauhaus và đều bắt đầu bằng chữ Haus như Hausneo, Hausbelo, căn hộ hausnima. Điểm chung của các dự án Haus của EZ Land là có cảm hứng thiết kế hiện đại, tối giản các chi tiết, đề cao tính công năng. Thứ 2: Các căn hộ được thiết kế đón nắng, gió tự nhiên, giảm tiêu hao năng lượng sử dụng. Thứ 3: Các tiện ích tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân. Và cuối cùng các dự án đều có phương thức thanh toán linh hoạt 1%/tháng.

Cùng đi vào chi tiết 3 dự án đã và sẽ làm nên tên tuổi của Ez Land tại thị trường Việt Nam nhé:

Căn hộ Hausneo Căn hộ Hausneo là dự án đầu tay của EZ Land tại thị trường Việt Nam. Được khởi công vào năm 2017 và sau 2 năm xây dựng, ngày 10/8/2019, chủ đầu tư EZ Land đã bàn giao chính thức căn hộ cho khách hàng.

Được thiết kế bao gồm 2 Block căn hộ cao 18 tầng, dự án Hausneo cung cấp cho thị trường 568 căn hộ đa dạng các loại thiết kế từ 1pn, 1pn+1, 2pn và 3 phòng ngủ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu căn hộ từ nhỏ đến lớn của khách hàng trẻ tuổi.

Với mức giá bán chỉ từ 1.1 tỷ/căn thời điểm năm 2017, Hausneo là một dự án thành công của EZ Land.

Căn hộ Hausbelo

Hausbelo là dự án thứ 2 trong chuỗi căn hộ Haus của EZ Land tại quận 9. Dự án được mở bán vào tháng 1/2019 với 888 căn hộ được mở bán thành công chỉ trong 1 buổi sáng. Qua đó có thể thấy được sức hút cực kỳ lớn từ các dự án Haus của EZ Land.

Căn hộ Hausbelo bao gồm 3 Block căn hộ cao 14 tầng, tổng số căn hộ là 888 căn hộ, với các thiết kế đa dạng từ 45m2 – 56m2 – 60m2 – 66m2- 74m2. Căn hộ Hausbelo cũng có phương thức thanh toán 1%/tháng, cực kỳ linh hoạt và phù hợp với các gia đình trẻ. Theo phương thức thanh toán này, từ khi đặt cọc đến khi chủ đầu tư đủ điều kiện bàn giao nhà khách hàng mới chỉ thanh toán tối đa khoảng 47% giá trị căn hộ. Đây được đánh giá là phương thức thanh toán tốt nhất trong phân khúc các căn hộ tầm trung.

Thời điểm hiện tại, căn hộ Hausbelo chỉ còn lượng căn hộ thứ cấp bán lại, mức bán chênh lệch giao động từ 50 triệu – 150 triệu/căn tùy căn tùy tầng, mức giao dịch cực kỳ tốt.

Căn hộ Hausnima Trong Quý 2/2020 sắp tới đây, chủ đầu tư EZ Land sẽ giới thiệu đến thị trường BĐS Quận 9 một dự án căn hộ Haus tiếp theo đó là dự án căn hộ hausnima quận 9.

Đây được đánh giá là dự án đáng được đầu tư nhất trong năm 2020. Hausnima tọa lạc tại mặt tiền đường Lò Lu – quận 9. Từ vị trí dự án sẽ dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh thông qua các tuyến đường giao thông hiện hữu như đường Vành đai 2 (Võ Chí Công), Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội… Hãy cùng chờ xem dự án tiếp theo của EZ Land sẽ triển khai như thế nào nhé.