Dịch vụ lắp đặt thang máy uy tín tại khu vực TPHCM

Thang máy Hàn Lâm từ lâu đã là 1 công ty cung cấp thang máy được lòng người tiêu dùng và chủ đầu tư các công trình lớn nhỏ. Với kinh nghiệm 16 năm trong lĩnh vực thang máy, Thang máy Hàn Lâm đã đạt được những thành tựu nhất định. Bài viết dưới đây là 1 cái nhìn trực quan của 1 khách hàng vừa mới lắp đặt thang máy cho gia đình của mình.

Tư vấn tận tình – hữu ích

Sau nửa năm lắp đặt thì khá hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây, sau khi liên hệ với công ty thì liền có nhân viên gọi điện và hẹn tới công trình khảo sát rồi mới tư vấn. Tư vấn nhiệt tình, vì diện tích nhà nhỏ nên tư vấn viên chỉ giới thiệu những thang máy mini cỡ nhỏ để gia đình tôi lựa chọn, chứ ko giới thiệu những thang máy cỡ lớn gây lãng phí công suất hay diện tích, không gian nhà cửa. Nói đúng trọng tâm, không giới thiệu quá nhiều sản phẩm khiến khách hàng bị rối loạn thông tin. Điều tôi thích ở Thang máy Hàn Lâm đó chính là cung cấp, đáp ứng mọi thứ theo yêu cầu, kích thước thực tế chứ không thuyết phục khách hàng theo thông số của nhà máy đưa ra.

Tiết kiệm điện

Trong quá trình sử dụng thì thấy tiền điện cũng không tăng bao nhiêu so với khi chưa lắp thang, chứng tỏ thang khá tiết tiết kiệm điện. Tốc độ thang máy thì hơi chậm do tôi chọn thang máy cỡ nhỏ, tốc độ phù hợp, an toàn với người già, trẻ nhỏ. Nên là khi chọn mua lắp đặt thang nên cân nhắc hỏi trước người bán về tốc độ của thang để sử dụng đạt kết quả tối ưu. Mới xài nửa năm nên chưa thấy hỏng hóc gì, thang máy chạy êm rất hài lòng. Cửa đóng, mở nhanh, nút bấm nhạy nên tiết kiệm được thời gian chờ đợi chứ tôi đi mấy thang máy ở bệnh viện, trường học đợi rất lâu nên khi sử dụng cũng hơi bất ngờ.

Giá cả hợp lý

Về giá thì tùy thuộc vào tải trọng, loại thang máy sẽ có giá khác nhau, dao động ở khoảng từ 280 triệu đến 700 triệu. Ngân sách bao nhiêu cũng có thể tậu về một chiếc thang máy ưng ý. Tôi thấy giá ở đây là ổn nhất so với giá nhiều nơi mà tôi hỏi trước đó.

Cấu tạo chi tiết đạt chất lượng

Trong thang máy có đầy đủ hệ thống an toàn: đèn dự phòng khi mất điện đột ngột, chuông báo động.. mọi thứ đều có đủ khiến tôi yên tâm khi sử dụng. Về hệ thống đèn thì tôi được tư vấn là nên sử dụng đèn LED thay vì những đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang… vì nó tiết kiệm điện lên tới 80% và đặc biệt là không phát ra tia cực tím, vừa bảo vệ sức khỏe vừa bảo vệ môi trường. Dễ mua dễ thay để khi có lỡ hỏng thì gia đình cũng tự mua về thay được mà không cần đội ngũ kỹ thuật viên tới sửa chữa.

Cabin được trang trí theo yêu cầu của chủ nhà, có thể ốp gỗ, phun sơn tùy thích. Nhưng tôi chọn dán giấy vân gỗ để tiết kiệm chi phí (giá giấy dán rất rẻ chỉ vài trăm ngàn là đủ dán 1 chiếc thang máy), mặc dù không làm những dịch vụ đắt tiền khác mà dán giấy nhưng nhân viên tư vấn vẫn rất nhiệt tình tư vấn giúp đỡ, còn chọn giúp tôi màu giấy dán đẹp. Có hướng dẫn sử dụng thang máy trong cabin để ai kể cả những người chưa từng sử dụng qua thang máy vẫn có thể đi được 1 cách an toàn, nhanh chóng.

Chế độ bảo dưỡng, bảo trì, dịch vụ tốt

Khi mua thang máy ở Hàn Lâm thì được chế độ bảo dưỡng, bảo trì rất tốt. Trong 3 năm bảo hành thì được bảo trì miễn phí, sẽ có đội ngũ trực hotline giải đáp thắc mắc, chăm sóc khách hàng 24/24.

Tôi rất đề cao tinh thần làm việc của anh tư vấn viên và của các kỹ thuật viên lắp thang. Mọi người làm việc rất khẩn trương, toàn diện từ khâu khảo sát, tư vấn, thi công kiểm định đều rất chu đáo và nhanh nhẹn, sạch sẽ. Mỗi lần làm xong là dọn sạch mới ra về, rất chuyên nghiệp.

Sau khi lắp xong thì còn thử, cho thang chạy không tải nhiều lần, kiểm tra kiểm định kỹ càng đảm bảo an toàn mới giao lại cho chủ nhà khiến tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Sau khi lắp thang được 1 tuần thì có tổng đài gọi điện chăm sóc khách hàng hỏi về trải nghiệm sản phẩm, nói chung là mọi thứ làm tôi rất hài lòng. Nếu sau này có ai định lắp đặt thang máy chắc chắn tôi sẽ giới thiệu Thang máy Hàn Lâm cho họ.

Thông tin liên hệ

Công ty Thang máy Hàn Lâm
Địa chỉ: 296/23 KP. 5, Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12,Tp. Hồ Chí Minh
Wesite: https://thangmayhanlam.com/