Cửa trượt lùa Heckler gia tăng vẻ đẹp cho mọi không gian sống hiện đại

Cửa trượt lùa Heckler hiện nay đang được lắp đặt rất nhiều tại các văn phòng, nhà ở vì đem lại tiện ích cao, giá cả hợp lý và gia tăng tính thẩm mỹ cho mọi không gian lắp đặt.

Cửa lùa (hay còn gọi là cửa trượt) là loại cửa được mở bằng cách trượt các cánh cửa trên ray cửa. Có một đến ba ray, từ hai đến sáu cánh và có thể mở được 1/2 đến 2/3 diện tích ô cửa. Dòng cửa lùa (cửa trượt) là được ứng dụng trong một không gian hẹp, một số khác có thể tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Tuy nhiên, khác với các dòng cửa trượt lùa thông thường, cửa lùa slim Heckler có thiết kế khá đặc biệt. Dòng cửa này sẽ không hề có ray phía dưới như cửa nhôm, cửa kính cường lực xếp gấp, xếp trượt điều này giúp người dùng thuận tiện cho việc đi lại và lau chùi sàn nhà không vướng bụi bẩn ở ray và gia tăng tính thẩm mỹ hiệu quả hơn. Dành cho những ai chưa biết, cửa lùa slim Heckler là sản phẩm chủ chốt của Heckler, một thường của ngành công nghiệp sản phẩm giải pháp cửa, phụ kiện cửa kính hàng đầu đến từ Đức và hiện tại đang được phân phối chính hãng tại Heckler Việt Nam.

Tại Việt Nam sản phẩm Heckler rất đa dạng và phù hợp với rất nhiều nhu cầu khác nhau của thị trường như:

  • Cửa trượt Heckler siêu êm 4 cánh lùa về 1 phía
  • Cửa trượt Heckler siêu êm 3 cánh lùa về 1 phía
  • Cửa trượt Heckler siêu êm 4 cánh lùa về 2 phía
  • Cửa trượt Heckler siêu êm 2 cánh
  • Cửa trượt Heckler siêu êm 1 cánh

Chính vì vậy, tùy thuộc vào không gian thiết kế, diện tích căn hộ của mỗi gia đình để dễ dàng lựa chọn được kiểu cửa trượt lùa phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ngoài ra, lý do mà cửa lùa slim Heckler được đánh giá cao như vậy có lẽ đến từ chất lượng của sản phẩm. Cửa được thiết kế với khung nhôm Slim siêu mỏng, cửa trượt siêu êm, cửa lùa không dùng ray dưới, các cánh trượt liên kết mở đóng tự động, thiết kế đa dạng từ 1 đến 8 cánh nên dễ dàng sử dụng.

Cùng với đó, cửa lùa siêu êm Heckler vừa có thể sử dụng tại cửa chính mở về 2 phía và cửa trong nhà mở sang về 1 phía. Điều này giúp mọi người dễ dàng lắp đặt được theo chiều rộng thông thủy tối đa của mọi công trình.

Kết hợp với đó là phần tay nắm được lắp nằm vào kính, không bị nhô ra khỏi khung nhôm, màu phù hợp với màu khung cửa nhôm khác hoàn toàn so với các loại cửa lùa truyền thống, đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ hoàn hảo.

Nhờ những ưu điểm vượt trội đó, các sản phẩm cửa trượt lùa Heckler tại thị trường Việt Nam có tính cạnh tranh cao, luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều chủ đầu tư lớn, nhiều gia đình lắp đặt.

Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm Heckler được cung cấp bởi Heckler Việt Nam cam kết chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng 100% từ cửa trượt Heckler, vách ngăn phòng khách và bếp Heckler,… cam kết sự bền đẹp, hiệu quả sử dụng lâu dài đúng với những giá trị của thương hiệu mang đến.

Với tầm nhìn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp cửa và phụ kiện cửa kính hàng đầu tại Việt Nam, ngoài chú trọng về chất lượng sản phẩm thì Heckler Việt Nam còn khẳng định sự uy tín của mình thông qua việc chú trọng đến những chính sách, quyền lợi của khách hàng. Cụ thể, các sản phẩm cửa trượt lùa Heckler tại Heckler Việt Nam đều có chính sách bảo hành dài hạn bảo trì miễn phí lên tới 2 năm, phụ kiện được bảo hành 2 năm và hệ nhôm sơn tĩnh điện sẽ được bảo hành lên tới 5 năm.

Ngoài ra, để khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng, Heckler Việt Nam còn tạo sự hài lòng cho mỗi khách hàng bằng chính sách về giá cạnh tranh nhất thị trường. Bởi vì là đại lý phân phối chính hãng của Heckler, không thông qua bất kỳ bên trung gian nên giá lắp đặt cửa lùa tại Heckler Việt Nam cam rất hợp lý. Cùng với đó, tại đây thường xuyên tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu giá hấp dẫn nên khách hàng hoàn toàn yên tâm tuyệt đối lắp đặt được hệ thống cửa kính trượt lừa vừa chất lượng với mức giá tiết kiệm nhất.