Cổng tự động âm sàn mang lại tiện lợi như thế nào?

Việc lắp đặt cổng tự động ngày nay rất phổ biến không chỉ ở những công ty, văn phòng, nhà máy, biệt thự xa hoa,… mà ngay ở nhà riêng, nhu cầu lắp đặt cửa cổng tự động cũng tương đối nhiều.

Trong đó, cổng tự động âm sàn mang lại an toàn, tiện lợi lại hiện đại và đẳng cấp, là một trong những thiết bị không thể thiếu của nhà thông minh.

Mô tơ âm sàn RobotHome

Cổng tự động âm sàn là gì?

Mô tơ cho cổng tự động âm sàn hay còn gọi là mô tơ cổng âm sàn là loại mô tơ được thiết kế đặt âm sàn dưới mặt đất thay vì đặt lên trên cao hoặc trên thân cánh cổng. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm được tối đa diện tích, đảm bảo tính thẩm mỹ cho cổng và tạo không gian rộng rãi hơn.

Mô tơ cổng tự động âm sàn được thiết kế rất thông minh với chế độ giảm tốc ở đầu và cả cuối hành trình của cửa. Đồng thời cửa cũng có thể tự động dừng lại hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, tránh gây nguy hiểm cho người và các phương tiện qua lại, bảo vệ cổng tránh bị va chạm trầy xước không đáng có.

Cảm biến an toàn của cổng tự động âm sàn

Cảm biến an toàn là một loại cảm biến quang điện, có khả năng phát hiện vật cản như người, vật thể, hàng hóa… trong một phạm vi nhất định. Thiết bị cảm biến này được đưa vào hoạt động với mục đích đảm bảo an toàn hơn cho người dùng khi sử dụng các thiết bị điện đặc biệt là những thiết bị điện tự động. Cảm biến an toàn của cổng tự động âm sàn là một thiết bị phụ trợ trong động cơ mô tơ cổng âm sàn có khả năng cảm biến những vật, người trong phạm vi hạn chế trong quá trình mà cổng hoạt động. Khi phát hiện có vật cản trong phạm vi hạn chế, cảm biến an toàn sẽ phát ra một tín hiệu để cổng âm sàn tự động không đóng lại hoặc không mở ra, hoặc đổi chiều của hoạt động để tránh cho cổng âm sàn phải va chạm với vật cản.

Cổng tự động âm sàn RobotHome
Cổng tự động âm sàn RobotHome

Cảm biến an toàn cho thiết bị cổng âm sàn tự động là hoàn toàn cần thiết. Với tính năng có thể đóng/ mở cổng từ xa, người dùng thường kích hoạt cổng từ xa cũng như lúc ngồi trên xe ô tô, cổng sẽ hoạt động tự động và khi có vấn đề đột ngột phát sinh giả dụ như một đứa trẻ chạy ngang qua, con người sẽ không kịp phản ứng lại những trường hợp như thế. Nhưng khi cổng âm sàn bằng thiết bị cảm biến an toàn, nhận dạng được sự xuất hiện của vật cản và linh hoạt dừng hoạt động hoặc đổi chiều hoạt động, sẽ hạn chế được rất nhiều nguy cơ.

Với tính năng cảm biến an toàn tự đảo chiều này, hoạt động tự động của cổng âm sàn trở nên an toàn và đáng tin cậy hơn. Người dùng đã không còn phải lo lắng khi cổng đóng/ mở sẽ va chạm mạnh vào vật hay người vô tình đi vào phạm vi hạn chế của cổng. Bất cứ một trường hợp ngoài ý muốn nào phát sinh, cổng âm sàn cũng có thể linh hoạt đảo chiều một cách êm ái, an toàn.

Đặt mua mô tơ cổng tự động âm sàn tại Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome

Nếu bạn cần lắp đặt hay tìm hiểu về mô tơ cổng tự động âm sàn, hãy liên hệ với chúng tôi – Trung tâm Giải pháp và Thiết bị Nhà thông minh RobotHome ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ.

RobotHome là trung tâm chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt mô tơ cửa cổng tự động trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thư điện tử- Email: robothomevietnam@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách!