#10 ý tưởng trang trí phòng cho bé theo gam màu tươi sáng rực rỡ

Chọn đồ nội thất màu trung tính

Một cách dễ dàng để làm việc trong trang phục trẻ em cầu vồng là thêm các điểm nhấn đậm thể hiện họa tiết. Và một vài món đồ trang trí cầu vồng cổ điển có thể đi một chặng đường dài. Hãy thử một tấm thảm cầu vồng ở lối vào nhà trẻ hoặc một chiếc gối cầu vồng nhỏ cho tàu lượn. Hoặc treo một vòng hoa với các màu cơ bản tươi sáng, một trong những ý tưởng vườn ươm cầu vồng yêu thích của chúng tôi.

Với cách tiếp cận này, hãy chọn đồ nội thất màu trung tính để những món đồ trang trí nhà trẻ cầu vồng của bạn thực sự nổi bật trong phòng. Nếu bạn đã chọn sẵn đồ đạc trong nhà trẻ, đây cũng là một cách tuyệt vời để xếp lớp bằng những màu sắc tươi sáng thân thiện với trẻ em và có thể dễ dàng hoán đổi khi bé lớn hơn.

Sơn tường nghệ thuật

Một trong những ý tưởng vườn ươm cầu vồng dễ dàng thực hiện hơn là nhường chỗ cho một góc đọc sách đầy màu sắc phù hợp với họa tiết hình vòm và màu sắc của nó. Bạn có thể sơn các bức tường xung quanh bằng màu chính, sau đó làm các mảng nhấn nhỏ hơn, chẳng hạn như chiếc gối cầu vồng và bức tường trưng bày nghệ thuật trẻ em dễ thương theo chủ đề cầu vồng.

Đây là một cách tuyệt vời để ngay lập tức biến một góc thành một góc hấp dẫn và quyến rũ, mang lại những rung cảm hạnh phúc cho phòng trẻ. Đó cũng là một cách hoàn hảo để có được vẻ tươi vui của một vườn ươm cầu vồng mà không cần phải tô điểm nhiều màu sắc; bạn có thể giữ chủ đề cầu vồng chỉ cho khu vực đọc sách và chọn một cái nhìn thanh bình cho phần còn lại của căn phòng.

Màu sắc không lấn át không gian

Không có lý do gì mà một vườn ươm không thể vừa nhiều màu sắc vừa tối giản cùng một lúc. Bí quyết là sắp xếp hợp lý trang trí vườn trẻ cầu vồng của bạn thành một hoặc hai yếu tố táo bạo trong phòng.

Trong phòng trẻ em và nhà trẻ tối giản hiện đại này, vòng hoa cầu vồng và chăn bông pơmu tạo thêm những mảng màu tươi sáng nhưng vẫn giữ được sự thoáng mát, thu hút của đồ nội thất trong phòng. Màu sắc không lấn át không gian và trên thực tế, giúp mang lại cho căn phòng một cái nhìn có tổ chức, hợp lý. Nếu bạn không phải là người thích những ý tưởng vườn ươm cầu vồng rực rỡ, thì cách tiếp cận này là dành cho bạn.

Trang trí phòng cho bé gái

Một vườn ươm chủ đề cầu vồng không chỉ có tất cả màu sắc mà không có tính thiết thực. Thêm một tấm thảm bảy sắc cầu vồng hoặc một tấm thảm có thiết kế lấy cảm hứng từ cầu vồng mang lại cả chức năng và phong cách sống động cho không gian của trẻ em.

Đối với những người thích trang trí vườn trẻ cầu vồng không quá cầu vồng theo chủ đề, hãy thử một tấm thảm nhiều màu như tấm thảm trong phòng này. Các mảng màu có thể được kéo vào các đồ nội thất khác, như túi đựng đồ và tác phẩm nghệ thuật trong vườn ươm này, tạo nên một cái nhìn tổng thể gắn kết. Một tấm thảm đầy màu sắc cũng là một trong số ít ý tưởng cho trẻ nhỏ cầu vồng tăng thêm sự thoải mái và an toàn cho căn phòng, tạo cho con bạn một nền tảng đệm mềm để bò và chơi.

Trang trí phòng cho bé trai

Những ý tưởng vườn ươm cầu vồng tốt nhất không phải tất cả đều sáng sủa và tất cả các mái vòm. Hãy thử trộn chủ đề cầu vồng với một bảng màu phấn. Kết quả là một cách tiếp cận nhẹ nhàng và tinh tế hơn đối với một vườn ươm cầu vồng đồng thời đầy màu sắc, bình tĩnh và thú vị.

Bạn có thể lấy một gợi ý từ mẫu trẻ màu hồng phấn nhẹ nhàng này được tạo điểm nhấn bằng dải trang trí cầu vồng trên cũi, tạo điểm nhấn vui nhộn dễ nhìn. Decal cầu vồng màu nhạt là một cách đầy phong cách để thêm màu sắc và làm sống động các bức tường trong nhà trẻ của bạn mà không làm nó lấn át không gian. Rắc bảy sắc cầu vồng với các sắc thái nhẹ nhàng trong suốt để hoàn thiện vẻ ngoài.

Chọn một hỗn hợp màu cầu vồng xanh ngọc

Bạn có thể chơi một chủ đề cầu vồng mà không cần giữ lại kiểu trang trí vườn trẻ cầu vồng cổ điển. Trên thực tế, bạn có thể có được vẻ ngoài mà không cần thêm một cầu vồng nào! Một cách đầy phong cách để đạt được điều đó là kết hợp các điểm nhấn trang sức đậm với tông màu để thêm vào bảng màu cầu vồng một cách tổng thể.

Hãy thử trộn một chiếc gối màu chàm với một chiếc túi màu xanh lá cây hoặc tác phẩm nghệ thuật mà tất cả đều có chủ đề màu sắc riêng, như trong nhà trẻ này. Đó là một cách sang trọng để thêm màu sắc dễ dàng thay đổi. Cách tiếp cận này cũng là một trong những ý tưởng vườn trẻ cầu vồng tốt nhất cho những bậc cha mẹ không thể cam kết với một chủ đề hoặc màu sắc vì bạn không thể sai lầm khi kết hợp các điểm nhấn trong tông màu trang sức.

Sắp xếp một bức tường phòng trưng bày

Trong số các ý tưởng vườn trẻ cầu vồng phổ biến nhất của chúng tôi với chủ nhà HANCORP là một bức tường thư viện đầy màu sắc kết hợp các họa tiết và màu sắc cầu vồng. Có rất nhiều cách đáng yêu để sắp xếp các tác phẩm nghệ thuật để có được hình cầu vồng và việc tìm kiếm tất cả các mảnh ghép khác nhau là một phần của niềm vui.

Vẽ trên bức tường phòng trưng bày này để kết hợp nghệ thuật với nhiều hình dạng, kích thước và màu sắc khác nhau, tất cả đều gắn với chủ đề vườn trẻ cầu vồng. Bởi vì một bức tường phòng trưng bày có thể được tạo thành từ bất cứ thứ gì và đi bất cứ đâu, nó tạo ra cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để thu hút ánh nhìn. Hãy thử sắp xếp các tác phẩm nghệ thuật kỳ quái, hình vẽ động vật hoặc tấm thảm cầu vồng trên tủ trang điểm hoặc trong một góc để có tâm điểm sáng sủa.

Kệ là điểm nhấn thiết thực trong phòng trẻ

Kệ là điểm nhấn thiết thực trong phòng trẻ và phần tốt nhất là bạn có thể trang trí chúng ngoài việc sử dụng chúng để lưu trữ. Điều này làm cho chúng trở thành những nơi hoàn hảo để thử nghiệm và chơi tất cả các điểm nhấn và điểm nhấn của trường mẫu giáo cầu vồng nhỏ của bạn.

Tạo phong cách của bạn sau những kệ mở này, được sắp xếp với những cuốn sách và đồ chơi có màu sắc cầu vồng vui nhộn cùng với các thùng và chăn. Với rất nhiều điểm nhấn thú vị trên thị trường, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy rất nhiều kiểu trang trí dành cho trẻ em đáng yêu để biến những ý tưởng vườn trẻ cầu vồng của bạn thành hiện thực. Chỉ cần nhớ rằng cách bạn tạo kiểu dáng là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, vì vậy hãy vui vẻ và lái thử các cách sắp xếp khác nhau cho đến khi bạn hạ cánh trên một chiếc xe có vẻ ngoài mà bạn yêu thích!

Chọn Cầu vồng Toàn cảnh

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng vườn ươm cầu vồng táo bạo, căn phòng theo chủ đề vui nhộn này có tất cả những nét sống động phù hợp. Từ hệ thống năng lượng mặt trời bảy sắc cầu vồng treo trên thiết bị di động đến thảm chơi hình tròn đến đồ chơi đầy màu sắc, nó tập hợp sự kết hợp tốt nhất của trang trí nhà trẻ cầu vồng với không gian vui vẻ, hạnh phúc. Tất cả các mảng màu cơ bản được phân tán đều khắp căn phòng và chúng giúp làm sinh động phòng trẻ với cảm giác sảng khoái.